Vận Chuyển Bùn Vi Sinh

Lời đầu tiên xin kính chào và gởi lời cảm ơn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua .Công Ty TNHH Hút Bể Phốt – Thông Tắc Cống – Môi Trường Xanh không ngừng phát triển và mong muốn cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, và các tỉnh lân cận…. Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh chuyên nghiệp, giá rẻ mang lại hiệu quả, tiết kiệm cho khách hàng hợp tác. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919.76.55.88 PV:24/7 để được tư vấn.

Bùn vi sinh là tập hợp các vi sinh vật khác nhau, chủ yếu là vi khuẩn, kết lại thành dạng bông với trung tâm là các hạt chất rắn lơ lững ở trong nước. Các bông này có màu vàng nâu dễ lắng có kích thước từ 3 đến 150 μm. Những bông này gồm các vi sinh và cặn rắn. Những vi sinh vật sống ở đây chủ yếu là vi khuẩn, ngoài ra còn có nấm men, nấm mốc, xạ khuẩn, động vật nguyên sinh, giun…

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Do ý thức kém của mỗi con người dẫn đến hầm cầu nhà bạn bị đầy . Và nguyên nhân chính là Hầm cầu nhà bạn dùng thời gian lâu, dẫn đến hen rỉ, không thoát được nước Có mùi hôi thối bốc ra từ bồn vệ sinh làm không khí ngột ngạt, khó chịu Nước chảy chậm, không thoát được. -Cống thoát nước chảy chậm Đã thông bằng biện pháp thông thường nhưng không ăn thua Tất cả nguyên nhân trên để chúng ta nhận biết được hầm cầu bị đầy và tìm cách khắc phục.

Trường hợp nào bạn cần đến bùn vi sinh?

Khi nói đến các công trình xây dựng, đa số các kỹ sư thiết kế đều biết đến bùn vi sinh. Vì nó không thể thiếu cho bể tự hoại của các nhà vệ sinh, nhất là các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, có số lượng nước thải lớn. Lúc này bùn vi sinh có tác dụng cao cho việc làm phân hủy các chất trong nước thải trở thành gần như vô hại cho môi trường, đồng thời cũng giảm đáng kể lượng chất thải trong bể chứa. Nên thời gian rất lâu mới hút các bể chứa nước thải này. Vì thế sử dụng bùn vi sinh rất có hữu ích trong cuộc sống của chúng ta, nhất là trong thời kỳ phát triển hiện nay, gây quá tải về khí thải, chất thải…

Hút bùn thải KCN, vận chuyển bùn vi sinh tại tphcm hoạt động như thế nào?

Công Ty TNHH Hút Bể Phốt – Thông Tắc Cống – Môi Trường Xanh chúng tôi chuyên vận chuyển bùn vi sinh tại tphcm đi đến toàn bộ khu vự miền nam như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu… vận chuyển đúng khối lượng khi đã hợp đồng, đảm bảo không có tạp chất trong bùn vi sinh, an toàn, đúng hẹn.

Đội xe có đủ kích thước về khối lượng, cung ứng cho từng nhu cầu của khách hàng, làm giảm chi phí khi vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng vượt trội dù là nhu cầu nhỏ nhất.

Đội kỹ thuật khi vận chuyển luôn tuân thủ theo các quy trình vận chuyển, bảo vệ bùn vi sinh, đảm bảo chất lượng bùn vi sinh khi giao đến nơi cần xử lý dù xa hay gần.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có đội xe riêng chuyên phục vụ cho việc rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Tphcm, phục vụ cho toàn TP và các vùng lân cận.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng tại đây một số dịch vụ hàng đầu với giá cực rẻ như:  xử lý giá rẻ cho tất cả các loại nước thải, chất thải rắn, chất thải lỏng…

Khảo sát tư vấn miễn phí